Nhiễm trùng nấm men âm đạo là một bệnh khá phổ biến ảnh hưởn tới tình trạng sức khỏe. Chúng có thể gây tiết dịch âm đạo bất thường, khó chịu khi đi tiểu, ngứa và rát ở vùng âm đạo. Những triệu chứng này có thể gây khó chịu khi quan hệ tình dục.

 

phongkhamkinhdo 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Tùy vào bệnh lý gây nên tình trạng mụn ở vùng kín cũng như mức độ bệnh mà chuyên gia sẽ đưa ra cách điều trị mụn ở vùng kín phù hợp. Người bệnh tuyệt đối không được tự ý điều trị bệnh tại nhà hay sử dụng thuốc không rõ nguồn gốc gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cũng như quá trình trị liệu sau này của chính mình.

Mụn ở vùng kín là bệnh gì?

phongkhamkinhdo 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Người bệnh cảm thấy rất khó chịu, ngứa từng đợt hoặc ngứa dữ dội tại vùng kín. Tình trạng ngứa này thường đi kèm với biểu hiện vùng kín đau rát, sưng tấy. Ngoài ra, chị em cũng có thể cảm thấy đau rát khi đi tiểu do vùng kín bị tổn thương, có thể kèm theo tiểu dắt, tiểu khó là hiểu nấm candida ở nữ giới dễ nhận biết mà chị em không nên bỏ qua.

Biểu hiện nấm candida ở nữ giới là gì?

phongkhamkinhdo 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Bí tiểu đau bụng dưới là triệu chứng của rất nhiều bệnh lý nguy hiểm ở cả nam và nữ giới. Do đó, khi phát hiện triệu chứng này, người bệnh cần đến ngay cơ sở y khoa uy tín để thực hiện thăm khám và điều trị bệnh kịp thời, đúng phương pháp.

Bí tiểu – đau bụng dưới là triệu chứng của bệnh gì?

phongkhamkinhdo 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Viêm âm đạo là căn bệnh phụ khoa thường gặp phải ở phụ nữ mọi lứa tuổi. Mọi thông kê đã cho thấy 80% phụ nữ mắc phải căn bệnh này. Trong đó, có có viêm phụ khoa chiếm tỷ lệ cao hơn cả. Căn bệnh này không chỉ phổ biến mà còn thường xuyên tái nhiễm.

Khiến cuộc sống người bệnh bị đảo lộn. Địa chỉ khám viêm âm đạo tại Bắc Giang là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Các chị em nên tham khảo bài viết dưới đây để biết đến thông tin bổ ích địa chỉ khám bệnh uy tín, chất lượng cao.

phongkhamkinhdo 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Gắn bi vào cậu nhỏ là phương pháp an toàn giúp kéo dài thời gian quan hệ. Đây là chủ để mới lạ nhận được nhiều sự quan tâm của nam giới trên các phương tiện gần đây. Nhiều nam giới còn thắc mắc về phương pháp này. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp các thắc mắc này. 

Gắn bi vào cậu nhỏ là gì?

phongkhamkinhdo 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

http://bncustoms.gov.vn/Lists/HoTroTrucTuyen/ThongTinTuVan.aspx?List=74a5f817%2D8ebb%2D4cd0%2Daa5a%2Dcfd8c02ac124&ID=22045&Source=http%3A%2F%2Fbncustoms%2Egov%2Evn%2FLists%2FHoTroTrucTuyen%2FActive%2Easpx

http://www.monofeya.gov.eg/citizens/cases/Lists/List38/DispForm.aspx?ID=993

phongkhamkinhdo 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Nổi mụn ở vùng kín có thể gặp ở cả 2 giới, nhưng phái đẹp thường dễ gặp hơn. Nhiều nữ giới khi thấy vùng kín nổi mụn nhưng lại xem thường, nghĩ rằng chỉ là mụn thông thường, không đáng lo ngại. Tuy nhiên, các chuyên gia nhận định vùng kín nổi mụn là dấu hiệu cảnh báo bất thường của cơ thể. Đừng bỏ qua những thông tin chia sẻ về tình trạng nổi mụn ở vùng kín nữ giới dưới đây bạn nhé.

Nổi mụn ở vùng kín nữ là bị làm sao?

phongkhamkinhdo 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Nếu so sánh giữa trĩ nội và trĩ hỗn hợp thì trĩ ngoại rất dễ nhận biết và điều trị, bởi các búi trĩ xuất hiện ngoài hậu môn. Do đó, phát hiện được trĩ ngoại ở giai đoạn đầu sẽ giúp cho chi phí điều trị không phải tốn kém. Tuy nhiên nhiều người chủ quan không chữa trị để bệnh kéo dài khiến bệnh nặng thêm, khó điều trị và chi phí càng tăng cao.

Bài viết dưới đây các bác sĩ sẽ giải đáp những yếu tố quyết định chi phí chữa bệnh trĩ ngoại để bạn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn đúng đắn cho bản thân.

phongkhamkinhdo 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

“Tôi đã từng gặp tình trạng hậu môn có vật thể lạ. Dù đã khám ở nhiều bệnh viện lớn, uống nhiều loại thuốc khác nhau. Thế nhưng, chỉ sau 2 lần thăm khám và sử dụng thuốc tại phòng khám Kinh Đô đến nay hậu môn sưng tấy của tôi đã khỏi hẳn. Tôi đã có những trải nghiệm khó quên khi chữa bệnh tại phòng khám”. (Cảnh Nhân-29 tuổi, Thái Bình)

Tìm thuốc chữa hậu môn có vật thể lạ như “mò kim đáy bể”

phongkhamkinhdo 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()